Ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty

11/07/2019 15:00 747 views Chuyên mục: Bản tin
Ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty
5 (100%) 4 votes

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty mang đến nhiều ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần cũng như quảng bá văn hóa của doanh nghiệp. Đây là dịp mà các doanh nghiệp,   tổ chức cần nắm lấy để kết nối chặt chẽ  hơn nữa các nhân viên với nhau, đồng thời cũng truyền tải thông điệp một cách mạnh mẽ về tầm nhìn và sứ mệnh của mình tới khách hàng và đối tác. Hãy cùng Thăng Long Event tìm hiểu chi tiết về những giá trị nổi bật mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi tổ chức sự kiện kỷ niệm lễ thành lập công ty nhé.

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty

Thể hiện văn hóa của doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp mà văn hóa của doanh nghiệp được thể hiện một cách rõ ràng. Thông qua buổi lễ thì tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp sẽ được truyền tải tới khách hàng và đối tác. Văn hóa ứng xử của nhân viên trong công việc cũng như các hoạt động tập thể cũng được thể hiện rõ ra bên ngoài trong những dịp như thế này. Vì thế mà một doanh nghiệp có văn hóa mạnh sẽ luôn tạo được sự tin tưởng và yêu mến từ phía công chúng. Điều đó tạo nên nét đặc trưng riêng cho doanh nghiệp và là thế mạnh để họ nắm lấy để củng cố vị trí cũng như cạnh tranh mạnh mẽ trên thương trường.

Thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các nhân viên trong công ty

Một tập thể mạnh cần đến những con người tâm huyết và nỗ lực vì mục tiêu chung. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là cơ hội để những người lãnh đạo bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên của mình. Những thiện ý và ghi nhận, sự khích lệ về mặt vật chất, tinh thần sẽ là liều thuốc tăng lực mạnh mẽ khích lệ tinh thần học hỏi, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Trong binh pháp cũng đã chỉ rõ rằng, xây dựng được một đội quân kỷ luật, tinh nhuệ và có tinh thần chiến đấu cao thì đánh không sợ thua, mà có thua cũng không bại. Đó là những điều kỳ diệu mà cổ nhân xưa đã dạy. Muốn làm được điều đó cần có tầm nhìn, sự sáng suốt của tướng soái, khả năng nắm bắt và thấu hiểu tâm tư binh lính, chọn người nhậm thế và khen thưởng, kỷ luật cần được thực hiện một cách khôn khéo và thông thái. Trong văn hóa doanh nghiệp cũng vậy, hiểu và đồng cảm với tâm tư của nhân viên cấp dưới, sâu sát xây dựng được niềm tin và sự yêu mến sẽ là nền tảng vững chắc cho một tập thể mạnh. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là dịp không thể tốt hơn để gắn kết lãnh đạo với toàn thể nhân viên trong công ty trên dưới một lòng.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa và hoàn hảo

Bày tỏ sự biết ơn đối với khách hàng và đối tác

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp luôn luôn có sự đồng hành của các đối tác tin cậy. Khách hàng chính là những người trả tiền cho doanh nghiệp của bạn. Làm hài lòng họ và thể hiện sự biết ơn sâu sắc cho những đóng góp của đối tác, sự tin yêu của khách hàng là một việc phải luôn nằm trong tâm trí doanh nghiệp.

Thông qua buổi lễ, lãnh đạo công ty bày tỏ sự biết ơn đó bằng những lời tri ân, những bó hoa và hiện vật sẽ tạo được sự tin yêu và gắn kết hơn nữa của các đối tác tin cậy. Khách hàng thân thiết là những người đại diện cho những người đã yêu thích thương hiệu của doanh nghiệp cũng nên được mời đến để tặng hoa, quà và nhận những lời cảm tạ. Một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn lao trong kinh doanh ngày nay. Trách nhiệm xã hôi và đối với khách hàng luôn được đánh giá cực cao và có khi nó ảnh hưởng đến thành bại trong công việc kinh doanh. Do đó, nhân dịp này chúng ta nên thể hiện nó một cách chân thành và tinh thần cầu thị nhất.

Khẳng định kết quả đã đạt được và nâng tầm sứ mệnh của doanh nghiệp lên

Một công ty hay tổ chức nào đều mong muốn ngày càng phát triển và phụng sự xã hội nhiều hơn nữa. Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập là lúc mà chúng ta cùng nhau nhìn lại và khẳng định những kết quả đã đạt được. Qua đó, củng cố vững chắc niềm tin cho tập thể nhân viên, tăng uy tín cho thương hiệu và nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng, đối tác.

Nhìn lại những gì đã đạt được để ghi nhận, tri ân, đồng thời cũng nêu ra những hạn chế chưa tốt. Đặt mục tiêu cho thời gian tới và thể hiện sự đồng lòng trong tổ chức và kêu gọi sự ủng hộ hơn nữa từ khách hàng và đối tác.

Thăng Long Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công và ý nghĩa nhất.

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: