Tổ chức lễ khởi công thành công hoàn hảo

09/07/2019 16:06 709 views Chuyên mục: Bản tin
Tổ chức lễ khởi công thành công hoàn hảo
5 (100%) 3 votes

Lễ khởi công xây dựng là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay bất kỳ cá nhân nào. Đây là sự kiện đánh dấu việc đặt nền móng đầu tiên cho công trình xây dựng. Cố nhân đã dạy rằng đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Chính vì thế, lễ khởi công mang những dấu ấn tâm linh thần bí, cầu mong may mắn từ trời đất, vạn vật, đồng thời cũng là một cơ hội để mang hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp giới thiệu đến đông đảo khách hàng và đối tác tương lai. Biết được tầm quan trọng của sự kiện, các doanh nghiệp luôn mong muốn tổ chức  một buổi lễ khởi công long trọng, suôn sẻ, mang nhiều ý nghĩa và trên hết là hy vọng vào những điều may mắn, tốt đẹp cho chặng đường phía trước.

Tổ chức lễ khởi công thành công hoàn hảo

Tầm quan trọng của buổi lễ khởi công

Xuất phát từ yếu tố tâm linh rằng trên mảnh đất mà công trình sắp được xây dựng lên là nơi cư ngụ của những vong linh đã khuất, hoặc nơi đó từng là nơi thờ cúng, các đình, đền, miếu, chùa chiền . Người Việt Nam theo tín ngưỡng từ xưa đến nay luôn luôn tin rằng: nơi ở cũng như công xưởng, cửa hàng, cơ quan, công ty làm ăn buôn bán đều có công thần địa thổ coi giữ. Vì thế, mỗi khi có việc động chạm đến đất đai nhà cửa, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu như đào móng làm nhà, sửa sang nhà mới  tức là động đến công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó cho nên cần phải có lễ vật dâng cúng và cầu khẩn các vị thần này, trước là cáo lễ, sau là cầu các vị gia cát phù trì cho mọi điều được may mắn.
Vì thế lễ cúng là sự trình báo về việc sắp phảỉ xây cất công trình bên trên khu đất đó và mong muốn các vong linh đang lấy đó làm nơi trú ngụ thì vui vẻ và hoan hỷ chuyển sang một nơi khác để cho việc thi công được tiến hành thuận lợi. Bên cạnh đó, lễ cúng khởi công còn là một thành ý gửi đến thần thổ địa, xin được cho phép xây dựng trên mảnh đất mà ngài canh giữ.

Ngoài ý nghĩa tâm linh thành kính thì lễ khởi công xây dựng còn là một cơ hội cho doanh nghiệp trong kinh doanh mà nhiều người có cái nhìn chưa đúng đắn. Khởi công xây dựng là dịp để các khách hàng, đối tác đánh giá về tiềm lực kinh tế cũng như nguồn lực nội tại của bản thân doanh nghiệp. Qua đó, mở ra những tiềm năng hợp tác cũng như tăng được sự yêu thích cho thương hiệu mà doanh nghiệp muốn đem ra phụng sự sứ mệnh của mình.

Lễ khởi công phải hiểu chính xác là nằm trong tính toán của chiến dịch marketing cho doanh nghiệp chứ không đơn thuần là một sự kiện bình thường. Các hoạt động của buổi lễ cũng như hình ảnh và thông điệp phát đi chính là một cách quảng bá vô cùng hiệu quả đối với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sau này. Thời gian là vàng bạc, không một doanh nghiệp nào lại có ý nghĩ rằng khi nào đi vào hoạt động sản xuất thì mới tính đến làm truyền thông cả.

Tại sao Thăng Long Event lại là lựa chọn hàng đầu để tổ chức lễ khởi công?

Thăng Long Event là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng giao phó những sự kiện khó nhằn nhất. Với kinh nghiệm và nguồn lực của mình, chúng tôi luôn mang đến thành công hoàn hảo cho các sự kiện. Sức sáng tạo, kinh nghiệm cùng với sự cung ứng vật tư một cách đầy đủ, nhanh chóng, quy trình tổ chức chuyên nghiệp, khoa học khiến các sự kiện mà Thăng Long Event đảm nhận luôn tạo được sức hút mạnh mẽ, hiệu quả và mang nhiều giá trị.

Tổ chức lễ khởi công là một công việc không hề dễ dàng, bởi ngoài những ý nghĩa truyền thông thì còn mang nặng những yếu tố may mắn, tâm linh đối với chủ công trình. Vì vậy, bất cứ sự thiếu sót hoặc sự cố nào phát sinh sẽ khiến tâm lý vô cùng nặng nề và ảnh hưởng lâu dài tới chủ doanh nghiệp. Do đó, việc tổ chức lễ khởi công phải thật hoàn hảo và không vết xước, tránh được sai sót dù là nhỏ nhất. Về mặt này, Thăng Long Event tự tin mang đến sự yên tâm nhất cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi đã tổ chức hàng trăm lễ khởi công hoàn hảo cho các đối tác từ Bắc tới Nam trong quá trình hoạt động đã qua của mình. Tổ chức lễ khởi công cần nhất là kinh nghiệm của đơn vị tổ chức, cũng như trách nhiệm với khách hàng và với nghề. Bên cạnh đó, với một ý nghĩa truyền thông thì trong chương trình, Thăng Long Event vẫn luôn tạo ra được một buổi lễ khởi công trang nghiêm, long trọng và có sức hút bởi sự sáng tạo trong ý tưởng, sự khéo léo trong việc truyền tải thông điệp sự kiện.

Nếu bạn muốn có một buổi lễ khởi công hoàn hảo và đem tới những điều may mắn, tốt đẹp cho công việc kinh doanh thì Thăng Long Event là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Xem thêm: thiết kế không gian lễ khởi công

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: