Tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín, nghi thức hoàn hảo

14/07/2019 15:00 814 views Chuyên mục: Bản tin
Tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín, nghi thức hoàn hảo
5 (100%) 3 votes

Đối với người Việt Nam và các nước phương Đông chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa Hán thì tâm linh luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống và lao động. Chúng ta quan niệm trên những mảnh đất luôn có vị thần thổ địa và thần tài cai quản. Do đó, công việc xây dựng ồn ào, huyên náo, làm xáo trộn đất khi phải xúc, đào bới sẽ động đến thần linh nơi đây. Vì thế, lễ động thổ là nghi lễ để xin phép xây dựng công trình trên mảnh đất đó. Mong muốn các vị thần sẽ thông cảm, hiểu thấu và phù hộ cho quá trình xây dựng được thuận lợi. Bên cạnh đó là cầu bình an, may mắn và phát tài trên chính công trình mà chúng ta sẽ sử dụng để sinh sống và kinh doanh sau này.

Tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín, nghi thức hoàn hảo

Lễ động thổ tùy thuộc quy mô và cách thức tổ chức sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau. Ngoài yếu tổ tâm linh thì đây cũng là một sự kiện đánh dấu cho sự mở đầu của một công trình xây dựng. Đây còn là dịp để các chủ đầu tư, các doanh nghiệp thực hiện những bước đi về quảng bá dự án, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với các khách hàng mục tiêu trong tương lai. Với tính chất như vậy của buổi lễ, Thăng Long Event có sứ mệnh là làm hài lòng tất cả những đối tác bằng sự kiện được tổ chức trang trọng, ý nghĩa và mang lại giá trị truyền thông to lớn.

Lễ động thổ cần những gì để thành công?

Để tổ chức lễ động thổ thành công chúng ta cần phải:

 • Lên kế hoạch chu đáo từ đầu đến cuối
 • Chuẩn bị đầy đủ, chi tiết nhất những trang thiết bị, vật chất cần thiết cho buổi lễ
 • Lên một ý tưởng sáng tạo, độc đáo, mang đến sự trang nghiêm nhưng ấn tượng đối với người tham dự
 • Nhân lực hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả
 • Thiên thời, địa lợi, nhân hòa  và cần thêm yếu tố may mắn nhỏ

Trong bất kỳ sự kiện nào thì con người vẫn là yếu tố quyết định tất cả. Do đó, trước khi tổ chức lễ động thổ thì cần có những đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên nghiệp lên kịch bản, ý tưởng và các bước thực hiện một cách hoàn hảo. Để làm được điều này không phải dễ dàng, yếu tố kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng tới kết quả của buổi lễ.

Tại sao nên chọn Thăng Long Event làm đơn vị tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín, nghi thức hoàn hảo

Thăng Long Event có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện và đã thực hiện thành công rất nhiều lễ động thổ có quy mô lớn cho các tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chọn Thăng Long Event là bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói khi tổ chức lễ động thổ.

 • Các vấn đề về pháp lý, tâm linh sẽ được chuẩn bị chu đáo và trang nghiêm, ý nghĩa nhất.
 • Kịch bản chương trình được lên chi tiết, tỉ mỉ, đáp ứng đủ các yêu cầu về tâm linh, tín ngưỡng, phong thủy và có ý nghĩa truyền thông to lớn. Ý tưởng được lên sáng tạo độc đáo và tạo điểm nhấn khó phai cho khách tham dự.
 • Lên kế hoạch danh sách những vị khách mời và những người chịu trách nhiệm cho vấn đề mời khách.
 • Chuẩn bị sẵn bản thiết kế bao gồm các hạng mục như băng rôn, sân khấu, banner, thẻ dành cho BTC, standy… cũng như bản thiết kế tổng thể
 • Kiểm tra và tiến hành dọn dẹp vệ sinh mặt bằng và khu vực xung quanh
 • Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho khán đài sân khấu như nhân sự, bàn ghế, phông màn, bục phát biểu, hệ thống điện, âm thanh, ánh sáng, trang trí
 • Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ khởi công như xẻng, hộc cát, mũ bảo hộ, bao tay.
 • Đội ngũ PG, PB đầy đủ, MC chuyên nghiệp, dẫn dắt ấn tượng
 • Nhóm múa, nhóm nhảy, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia các tiết mục văn nghệ để tạo sức hút cho sự kiện.
 • Chi phí hợp lý

Xem thêm: tổ chức lễ khởi công thành công hoàn hảo

Ngoài ra, với ý nghĩa quảng bá dự án, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp sẽ kinh doanh trong tương lai hay mở rộng quy mô sản xuất thì Thăng Long Event luôn tự hào là đơn vị làm truyền thông hàng đầu. Đối với chúng tôi thì một sự kiện phải được lan tỏa và tiếp cận tối đa những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bằng các hoạt động hậu kỳ của sự kiện. Chính vì vậy mà hiệu ứng của sự kiện được kéo dài, nhắc đến và có tác dụng marketing rất lớn.

Sự chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm cùng sức sáng tạo, sự cung ứng trang thiết bị, nhân lực một cách nhanh nhất, đầy đủ nhất thì Thăng Long Event là một đối tác đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp.

 

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: