Cách thanh toán cho sự kiện tổ chức khai trương của bạn

21/10/2019 10:54 336 views Chuyên mục: Kiến thức
Rate this post

Bạn đã bao giờ nghĩ đến các khoản thanh toán cho sự kiện của mình chưa? Việc tổ chức sự kiện là rất quan trọng, nhưng nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kinh tế tài chính. Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện về tổ chức khai trương hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé

Lập một bản kế hoạch tài chính

Phát triển một kế hoạch tài chính của người Viking về sự kiện của bạn và ước tính số lượng.  Biết làm thế nào bạn sẽ trả tiền cho sự kiện tổ chức khai trương. Hầu hết các sự kiện được tài trợ bởi tài trợ, bán vé, ngân sách tiếp thị nội bộ – hoặc kết hợp cả ba. Khi bạn tạo ngân sách cho sự kiện, bạn sẽ cần ước tính số tiền bạn có thể thực sự huy động từ mỗi khu vực. Trước khi bạn đặt địa điểm hoặc ký bất kỳ hợp đồng nào, bạn nên bắt đầu ký hợp đồng với các nhà tài trợ trước. Hoặc bắt đầu bán vé trước để đảm bảo có đủ tiền lãi trong ý tưởng của bạn để tài trợ cho nó.

Tạo ngân sách các chi phí

Tạo ngân sách chi phí – và tiết kiệm tiền thông qua quyên góp của nhà tài trợ trực tuyến.   Các sự kiện có xu hướng chi phí nhiều hơn so với chủ doanh nghiệp nhỏ trung bình nghĩ  chủ yếu liên quan đến địa điểm và thực phẩm và đồ uống. Hãy nhớ giá cả tất cả các giấy phép và giấy phép bạn sẽ cần là tốt. (Đây là nơi một người lập kế hoạch sự kiện có thể giúp bạn tránh đau đầu.) Lập danh sách toàn diện về tất cả các chi phí và sau đó nêu bật các lĩnh vực mà bạn nghĩ rằng các nhà tài trợ có thể đóng vai trò để cung cấp một thứ gì đó bằng hiện vật. đối tác để tổ chức sự kiện của bạn, bạn càng có thể tiết kiệm.

Xem thêm: Những lưu ý khi Chuẩn bị và gửi thiếp mời/ giấy mời cho khách

Các nguồn tài trợ cho sự kiện

Hãy xem xét gây quỹ cộng đồng như một lựa chọn mới để quyên tiền cho một sự kiện tổ chức khai trương.   Nếu đây là lần đầu tiên bạn chạy các sự kiện, hãy sử dụng các nền tảng gây quỹ cộng đồng để giảm bớt rủi ro. Bằng cách xuất bản các sự kiện của bạn trên các nền tảng này, người tham dự sẽ cần phải cam kết mua vé cho sự kiện này. Nếu số lượng người tham dự tối thiểu không được đáp ứng thì sự kiện sẽ không diễn ra.

Trên đây là những cách thiết lập chi phí tổng thể cho sự kiện của bạn. Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện thành công tốt đẹp nên chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính để không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết , chúc bạn tổ chức khai trương thành công tốt đẹp!

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: