10 mẹo để tiết kiệm tiền khi sản xuất video lễ kỷ niệm ngày thành lập

04/11/2019 23:51 325 views Chuyên mục: Kiến thức
Rate this post

Sản xuất video sự kiện có thể là một công việc khá tốn cho phí. Tất cả mọi thứ từ máy ảnh đến chỉnh sửa video, mặc dù cần thiết để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Thay vì lo lắng về tác động của việc sản xuất video sự kiện của bạn, hãy xem 10 mẹo để tiết kiệm tiền khi sản xuất video lễ kỷ niệm ngày thành lập dưới đây để tận dụng tối đa chiến dịch video quảng cáo sự kiện của bạn.

1. Đừng quay phim mọi thứ.

Nếu bạn lễ kỷ niệm ngày thành lập dài ngày, bạn không cần phải thuê người quay phim để làm việc cả ngày. Tạo tầm nhìn về sự kiện của bạn trong tâm trí của bạn, sau đó vạch ra những gì nên được quay và ở đâu. Ví dụ, các hoạt động hoặc trải nghiệm chính trong sự kiện của bạn nên được quay.

Ngay cả khi những khoảnh khắc này xảy ra lẻ tẻ trong suốt sự kiện của bạn, bạn vẫn có thể thuê một người quay phim chỉ đến vào một số thời điểm nhất định và quay phim trong một số phút nhất định. Thay vì quay toàn bộ sự kiện, chỉ quay những phần nổi bật giúp bạn tiết kiệm tiền.

2. Thuê nhân viên chuyên nghiệp.

Thuê thêm nhân viên có vẻ như sẽ đưa một khoản tiền vào ngân sách của bạn, nhưng thực tế nó có thể làm điều ngược lại. Nếu bạn đang cố gắng tạo video sự kiện DIY bằng điện thoại thông minh của mình, chất lượng của sản phẩm cuối cùng có thể không được theo ý muốn. Vì vậy hãy để những người có năng lực chuyên nghiệp giúp bạn quay video

3. Sử dụng video khán giả.

Yêu cầu người tham dự sự kiện của bạn ghi lại trải nghiệm của họ hoặc chia sẻ ảnh tự chụp của họ với thương hiệu của bạn trực tuyến. Biên dịch các bộ sưu tập của bạn thành một video quảng cáo sự kiện do người hâm mộ thực hiện, được người hâm mộ thực hiện.

Loại video này có xu hướng kém chất lượng hơn, vì hầu hết các thành viên khán giả sẽ sử dụng điện thoại thông minh của họ để quay video. Tuy nhiên, người xem sẽ mong đợi và bỏ qua sự thiếu chất lượng.

4. So sánh dịch vụ tự do với các dịch vụ của công ty.

Các công ty sản xuất video thường cung cấp một khoản đầu tư an toàn hơn so với các dịch vụ tự do. Tuy nhiên, dịch vụ tự do cũng có thể cung cấp cho bạn chất lượng công việc tương tự (hoặc có thể cao hơn) với giá tốt hơn. Mỗi freelancer và mỗi công ty là khác nhau, mặc dù vậy, mua sắm xung quanh.

5. Tạo các video ngắn hơn.

Video ngắn hơn có nghĩa là ít cảnh quay hơn, nhưng nó cũng có nghĩa là nhiều lượt xem hơn . Thống kê cho thấy các video ngắn hơn tạo ra sự tham gia nhiều hơn . Hãy thử giữ các video lễ tổ chức ngày thành lập của bạn dưới ba phút dài.

Những video ngắn này thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ nghe thấy tin nhắn của bạn. Các video ngắn hơn đều có lợi và hiệu quả chi phí; chúng chắc chắn là một trong những cách tốt hơn để tiết kiệm tiền cho sản xuất video sự kiện.

Trên đây là bài viết 10 mẹo để tiết kiệm tiền khi sản xuất video lễ kỷ niệm ngày thành lập ( phần 1)

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: