Tổ chức lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa và hoàn hảo

27/07/2019 15:17 671 views Chuyên mục: Bản tin
Tổ chức lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa và hoàn hảo
5 (100%) 1 vote

Việc tổ chức lễ khánh thành một công trình trước khi đưa vào hoạt động từ lâu đã trở thành thông lệ.  Cũng giống như buổi lễ khởi công, khánh thành mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy, may mắn cũng như giá trị về mặt truyền thông. Một buổi lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa là cách mà chúng ta biểu thị sự kính cẩn, cảm tạ trời đất, thần linh, cầu bình an, may mắn phát tài và cũng là dịp để doanh nghiệp báo hỷ, tri ân đối với những sự giúp đỡ của các đối tác, nhà thầu.

Về mặt làm ăn kinh doanh thì lễ khánh thành như phát pháo báo hiệu tất cả mọi thứ đã sẵn sàng và đi vào hoạt động. Hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu một lần nữa được nhắc tới mạnh mẽ trên truyền thông và một chiến lược tiếp cận công chúng mới sẽ mở ra những cơ hội to lớn trong kinh doanh.  Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đều đề cao vai trò của buổi lễ khánh thành và đặc biệt chú trọng. Làm thế nào để tổ chức buổi lễ khánh thành hoàn hảo, ý nghĩa sẽ luôn là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Bí quyết đó sẽ được Thăng Long Event chia sẻ với quý khách hàng qua bài viết sau đây.

Tổ chức lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa và hoàn hảo

Ý nghĩa của lễ khánh thành về mặt tinh thần và phong thủy

Lễ khánh thành là lúc mà các doanh nghiệp thở phào nhẹ nhõm sau những lo lắng về quá trình xây dựng công trình. Đây là lúc chúng ta thể hiện sự biết ơn, cảm tạ trời đất, thần linh đã phù hộ cho việc xây dựng được thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó còn kính cẩn cầu xin sự ban phát may mắn tài lộc cho quãng thời gian kinh doanh sắp tới. Khánh thành công trình trong tinh thần và phong thủy còn được thể hiện ở niềm tin mạnh mẽ từ lúc khởi công cho tới hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Với tâm niệm như vậy, sự suôn sẻ luôn mang đến sự bình an và yên tâm cho doanh nghiệp.

Ý nghĩa lễ khánh thành trong kinh doanh

  • Tổ chức lễ khánh thành là một cách xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả

Một buổi lễ khánh thành long trọng, ý nghĩa là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với đối tác, nhà thầu và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của họ. Gây được thiện cảm đầu tiên đối với khách hàng và đối tác sẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh sau này.

  • Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Thông qua việc tổ chức khánh thành thì các doanh nghiệp sẽ quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được công chúng. Bất cứ một hoạt động sản xuất kinh doanh nào cũng cần có những chiến lược tổng thể về sản xuất và tiêu thụ. Tăng sự nhận diện và yêu thích thương hiệu bằng cách quảng bá qua sự kiện tổ chức lễ khánh thành là cơ hội mà các doanh nghiệp phải nắm bắt lấy. Kết hợp buổi lễ như một thông cáo báo chí sẽ là cú hích cực mạnh trong chiến lược marketing của doanh nghiệp và tổ chức.

  • Xây dựng mối quan hệ với đối tác

Buổi lễ khánh thành sẽ có những khách mời và đối tác. Chính vì thế mà đây cũng là dịp để doanh nghiệp nâng cao uy tín và tạo dựng được một mối quan hệ tốt đẹp với đối tác của mình. Bên cạnh đó, phơi bày những thế mạnh và giá trị c%

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: