Pet Week-End ngày hội thú cưng không nên bỏ lỡ

04/11/2018 12:24 477 views Chuyên mục: Bản tin
Pet Week-End ngày hội thú cưng không nên bỏ lỡ
5 (100%) 1 vote

Poodle, corgi, bull, chiquaqua, chow chow, becgie, alaska, rot … và rất nhiều giống chó nổi tiếng đã cùng có mặt tại sự kiện này.  Nếu bạn là một người yêu thú cưng thì đây là một địa điểm không thể bỏ lỡ.

Pet Week-End ngày hội thú cưng không nên bỏ lỡ

Pet Week-End  là một sự kiện giành riêng cho những người yêu động vật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài mục đích kết nối cộng đồng những người yêu động vật thì sự kiện còn thu hút đông đảo du khách bởi sự hiện diện của những

ạt động bổ ích và lý thú như góp quỹ bảo vệ động vật, đua chó, thi chó đẹp, thi chó biểu diễn làm trò, chia sẻ cách nuôi chó, cách huấn luyện chó con, chó nghiệp vụ…

Pet Week-End ngày hội thú cưng không nên bỏ lỡ

Với hơn 2000 người tham gia sự kiện và hơn 200 chú cún cưng, sự kiện thực sự là một lễ hội dành cho du khách và những người yêu chó.

Để tổ chức được những sự kiện như thế này đòi hỏi công ty tổ chức sự kiện phải thực sự chuyên nghiệp và am hiểu về chó. Nó đòi hỏi sự phá cách sáng tạo và táo bạo trong việc lên ý tưởng. Kênh truyền thông trước sự kiện cũng phải lên kế hoạch cả mấy tháng trời. Hơn hết là thông điệp truyền tải của sự kiện về cún cưng lần này phải thật sự nhân văn và ý nghĩa.

Pet Week-End ngày hội thú cưng không nên bỏ lỡ

Đến với Pet Week-End, những người yêu chó sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, đáng yêu của hàng trăm chú chó đắt tiền cùng với các hoạt động vui chơi ngoài trời đầy ý nghĩa.

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: