Những lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Để tổ Chức Tiệc Cuối Năm Thành Công

02/11/2018 09:00 646 views Chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm , Kiến thức , Tin tức mới nhất Tags:
Rate this post

Một năm sắp khép lại và các buổi tiệc cuối năm lại được các cơ quan đơn vị tổ chức. Muốn tổ chức tiệc cuối năm thành công không thể bỏ qua các lưu ý sau từ Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long.

Sự cần thiết của việc tổ chức tiệc cuối năm

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-1

Một năm làm việc đầy căng thẳng với bao sự kiện và tiệc cuối năm là nơi để mọi người có cơ hộ thả lỏng và nhìn lại kết quả một năm lao động cũng là nơi để mở ra các định hướng mới cho năm sau. Đây là cơ hội để cảm ơn khách hàng về sự ủng hộ của họ và gửi lời tri ân đến những cố gắng của nhân viên công ty. Họ muốn được ngạc nhiên, muốn được tận hưởng cảm giác ngồi dưới khán phòng, mắt sáng rực vì kinh ngạc, đây chính là thời gian để mọi người cùng tận hưởng sự thư giãn cùng nhau. Tại  Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long, chúng tôi luôn mang đến những chương trình sự kiện ấn tượng, truyền cảm hứng, điều mà bạn đang cần cho sự kiện tiệc cuối năm của doanh nghiệp. 

Những lưu ý cho việc tổ chức tiệc cuối năm từ  Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Lên kế hoạch

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-3nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-3

Việc lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm phải được chuẩn bị đầu tiên và trước thời gian diễn ra bữa tiệc để có  thể bổ sung và chuẩn bị cho các khâu thật chu đáo. Không thể tổ chức thành công nếu việc lên kế hoạch cho tổ chức tiệc cuối năm chưa được thiết lập cụ thể trước đó. Chính sự chuẩn bị kĩ lưỡng này sự kiện tiệc cuối năm của bạn phải nổi bật và trở thành một trong những sự kiện mà khách hàng của bạn mong chờ nhất năm.

Tạo không khí hào hứng cho bữa tiệc
nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-6

 

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-2

Hãy tạo ra cho những người tham dự tiệc cuối năm sự tò mò, hào hứng về bữa tiệc cuối năm. Hãy khiến cho khách hàng và nhân viên của bạn tin rằng, tiệc cuối năm này sẽ khiến họ phải ngạc nhiên, khiến họ không thể vắng mặt trong buổi tiệc. 

 

Thử một cách tiếp cận thân mật hơn.

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-8

Sự mới mẻ bao giờ cũng tạo ra sự bất ngờ và hấp dẫn cho người xem. Có thể chọn một không gian tổ chức tiệc nhỏ sẽ làm tăng mức độ giao tiếp của mọi người. Vì vậy hãy đổi hình thức như một bữa tiệc buffet, tiệc thử rượu hoặc tiệc trà; chúng sẽ tạo điều khiện thuận lợi cho các khách mời và nhân viên có cơ hội trò chuyện. Tránh các tình huống ngượng ngùng xảy ra khi tổ chức tiệc trong không gian lớn.

Xác định được khách mời muốn ở bữa tiệc cuối năm là gì?

Sau một năm làm việc vất vả, bận rộn, điều chắc hắn rằng khách mời của tiệc cuối năm muốn có cơ hội được thư giãn và vui vẻ cùng mọi người. Để thả lỏng và trò chuyện nhiều hơn. Tổ chức tiệc cuối năm  phải đảm bảo sao cho là một bữa tiệc chúc mừng, không phải là buổi diễn thuyết trình bày về sự thành công của công ty. Nhân vật trung tâm chính là các vị khách mời. Đừng khiến họ trở nên lạc lõng giữa các nhân viên công ty. Phải xây dựng được những tiết mục để mọi người có cơ hội gần nhau càng nhiều càng tốt.

 Trang trí tiệc cuối năm

nhung-luu-y-khong-the-bo-qua-de-to-chuc-tiec-cuoi-nam-thanh-cong-5

Không gian và cách trang trí của tiệc cuối năm cũng là một phần làm nên thành công không nhỏ của việc tổ chức tiệc cuối năm. Khách mời sẽ có ấn tượng và thể hiện sự  ngưỡng mộ của họ ngay khi bước vào cửa cho đến khi bữa tiệc kết thúc. Vì vậy, hãy dùng những màu sắc ấn tượng, bọc cột bằng vải lụa, trang trí hoa thật ấn tượng và đừng quên sử dụng ánh sáng như một kỹ xảo tinh tế, để những vị khách của bạn luôn phải trầm trồ từng chi tiết nhỏ trong suốt bữa tiệc. Điều này Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long cam kết hoàn toàn có thể đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức tiệc cuối năm cho quý cơ quan đơn vị góp phần cho sự thành công và lớn mạnh không ngừng của khách hàng khi đến với chúng tôi.

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: