Ngày hội gia đình kết hợp team building

14/04/2018 20:30 174 views Chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm , Kiến thức
Rate this post

Ngày hội gia đình 2016 kết hợp các hoạt động Teambuilding là một chương trình nhằm tạo ra sân chơi, hấp dẫn, sinh động, vui nhộn, ý nghĩa cho các gia  đình là lực lượng cán bộ, công nhân viên của một công ty, tổng công ty, tập đoàn, công ty đa quốc gia trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, thể chất.

dfhftj

Một chương trình Ngày hội gia đình hấp dẫn, đặc sắc, sinh động, vui nhộn và ý nghĩa cần bố trí những khu vực với các hoạt động phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi đảm bảo tất cả mọi thành viên có thể tham gia một cách nhiệt tình nhất:

  1. Các hoạt động dành cho các bé còn nhỏ ( phải có sự chăm sóc của người lớn): nhưng khu vực như thế này các hoạt động thường vô thưởng vô phạt, tạo cho các bé khám phá thế giới, môi trường xung quanh….,
  2. Khu vực dành cho các bé tham gia mọi hoạt động, tích điểm đổi quà, tham gia liên hoàn xuyên suốt các hoạt động cùng với phụ huynh.
  3. Khu vực dành cho các gia đình….Tuỳ thuộc vào ý tưởng chương trình mà có những kịch bản khác nhau. fghgj

Ngày hội là dịp để các gia đình trẻ của công ty gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái; chăm lo cho các bé nhiều hơn trong quá trình công tác tại cơ quan và cũng là cơ hội để  các bé thể hiện tài năng, trí tuệ, sự thông minh, dí dõm của mình. Sân chơi thật vui, thật sự ý nghĩa là mong mỏi không chỉ của quý phụ huynh mà còn là của Lãnh đạo công ty trong việc giải quyết nhiều vấn đề về chính sách, chiến lược, sử dụng và thu hút nhân tài…

  1. Khu vui chơi dành cho trẻ em

Làm sao cho các bé thật vui, thật hạnh phúc, cười sảng khoái…là thành công rồi.

Và đây cũng là dịp để các ông bố, bà mẹ trổ tài và các bé thì có dịp chơi hết mình

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Hotline:
0973 819 898
Online Support: