Lập kế hoạch cho sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập

19/10/2019 18:23 328 views Chuyên mục: Kiến thức
Rate this post

Lập kế hoạch cho sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập như thế nào? Bạn đang lo lắng trước sự kiện sắp diễn ra? Nhưng bạn chưa biết làm thế nào để tối ưu hóa mọi ván đề trong sự kiện? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết lập kế hoạch cho sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập nhé

Đặt ngân sách

Khi bạn hình dung sự kiện của mình, bạn có thể thấy các chi phí đang cộng với một mức giá vượt quá khả năng của bạn. Đó là khi đã đến lúc thu hẹp lại kế hoạch của bạn hoặc tìm cách mang lại thêm tiền bạn cần. Tùy thuộc vào loại sự kiện, bạn có thể xem xét tìm kiếm một nhà tài trợ cho sự kiện (có thể là một trong những nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp của bạn), bán vé trước hoặc hợp tác với một doanh nghiệp bổ sung để chia sẻ chi phí.

Tạo một kế hoạch tiếp thị

Tùy thuộc vào  lễ kỷ niệm ngày thành lập để bạn lên kế hoạch, kế hoạch tiếp thị của bạn có thể bao gồm tiếp cận email, thư trực tiếp, bảng hiệu trong cửa hàng và radio, in ấn, trực tuyến và quảng cáo cáp.

Các phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông địa phương là rất quan trọng để xây dựng nhận thức về sự kiện của bạn trong cộng đồng. Gửi phóng viên và blogger địa phương một thông cáo báo chí về sự kiện sắp tới của bạn, mời họ đưa tin về sự kiện này và gửi cho họ thông cáo báo chí tiếp theo sau sự kiện. Việc công khai có thể giúp truyền bá về doanh nghiệp của bạn ngay cả với những người không thể tham dự.

Xây dựng thương hiệu

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khiến khán giả mục tiêu của bạn hào hứng về sự kiện này. Bạn có thể trêu chọc sự kiện trước, đăng hình ảnh và tin tức về sự chuẩn bị của bạn và thậm chí mời khách hàng đến sự kiện. Giữ năng lượng truyền thông xã hội cao trong suốt sự kiện bằng cách cho nhân viên tweet trực tiếp và đăng ảnh và video từ sự kiện khi nó đang diễn ra.

Phát triển các chương trình khuyến mãi

Tìm hiểu cách bạn sẽ tiếp thị với khách hàng khi họ tham gia sự kiện của bạn, cho dù với danh thiếp và tài liệu quảng cáo, phiếu giảm giá hoặc thẻ quà tặng, hoặc quà tặng và cuộc thi sản phẩm. Hãy chắc chắn nắm bắt thông tin liên lạc của người tham dự. Điều này có thể đơn giản như việc họ viết địa chỉ email của họ trên một biểu mẫu hoặc đặt danh thiếp vào một bể cá để vẽ để giành giải thưởng miễn phí.

Hãy tích cực

Vào ngày diễn ra sự kiện, hãy chuẩn bị, nhưng cũng sẵn sàng chấp nhận rằng bạn có thể chưa lên kế hoạch cho mọi tình huống. Nếu sai lầm xảy ra, thái độ của bạn là điều quan trọng nhất. Nếu bạn giữ thái độ tích cực, hãy giữ sự hài hước và khiến khách hàng của bạn cảm thấy được chào đón và hạnh phúc khi họ đến, sẽ không có vấn đề gì khi không có đủ ghế. Hãy nâng cao trải nghiệm học tập và biết rằng lần sau bạn sẽ làm tốt hơn.

Trên đây là bài viết lập kế hoạch cho sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập. Chúc các bạn thành công!

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: