CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO THIẾU NHI MANG TÊN “CUỘC ĐỔ BỘ ĐÊM RẰM”

Chương trình tổ chức trung thu cho thiếu nhi mang tên “Lễ hội Mặt trăng – Cuộc đổ bộ đêm Rằm” đã mang tới cho các khán giả nhí một đêm hội Trung thu vô cùng sôi động và rực rỡ sắc màu.

>> Xem thêm: CÁCH TỔ CHỨC TRUNG THU CHO THIẾU NHI ĐẦY ẤN TƯỢNG

screenshot2-1506514726594

Mỗi dịp Trung thu, Đài THVN lại dành tặng các khán giả nhí một lễ hội với cách thể hiện mới lạ cùng nhiều điều bất ngờ. Năm vừa qua, Lễ hội Mặt trăng được thực hiện mô phỏng như một cuộc thi tài năng với tên gọi “Cuộc đổ bộ đêm Rằm”.

Khuôn viên của Đài THVN chính là sân khấu chính của chương trình năm nay. Cùng với đó, khu vực phía ngoài cổng Đài THVN sẽ diễn ra phần mở đầu đầy ấn tượng với màn diễu hành sôi động, nhiều màu sắc của rất đông các em nhỏ tham gia chương trình và khán giả.

Mỗi năm một cách thể hiện khác nhau, Lễ hội Mặt trăng – Cuộc đổ bộ đêm Rằm được thực hiện mô phỏng như một cuộc thi tìm kiếm tài năng. Đó là cuộc so tài của 4 đội chơi dễ thương: Sao Băng, Cầu Vồng, Tia Chớp và Thần Sấm. Tham gia chương trình, mỗi đội sẽ trình diễn một tiết mục nghệ thuật với các loại hình biểu diễn đa dạng và mang đậm màu sắc của lễ hội Trung thu.

tổ chức trung thu

Ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên Đại Nghĩa, MC Thanh Vân Hugo đã cùng các bé tham gia chương trình

Ban giám khảo của chương trình gồm MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Đại Nghĩa, ca sĩ Ngọc Khuê và ca sĩ Quốc Minh. Họ sẽ hóa thân thành những nhân vật quen thuộc với các em nhỏ là: chị Hằng, chú Cuội, ông Địa và cô bé quàng khăn đỏ.

Bên cạnh những màn trình diễn của 4 đội chơi, sự kết hợp đan xen các tiết mục được dàn dựng với phong cách hiện đại hứa hẹn mang đến một lễ hội sôi động, đầy bất ngờ dành cho khán giả.

Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: