Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

24/08/2019 15:00 659 views Chuyên mục: Lễ ra mắt sản phẩm
Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới
5 (100%) 2 votes

Tổ chức sự kiện là một trong những ngành tạo doanh thu đáng kể nhất thời hiện đại. Mọi người tổ chức các sự kiện cho nhiều dịp. Đối với hầu hết, nó có thể là một lý do cho lễ kỷ niệm và đối với những người khác, nó có thể là một nơi thoát khỏi những rắc rối hàng ngày của cuộc sống. Tổ chức sự kiện đã sinh ra nhiều nghề nghiệp, chẳng hạn như các nhà hoạch định đám cưới, quản lý sự kiện của công ty và tổ chức sự kiện.

Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Ngay từ lễ đặt tên cho trẻ sơ sinh, đến đám cưới, ra mắt sản phẩm công nghệ cao, tổ chức sự kiện là cách hiệu quả nhất để tạo doanh thu. Tuy nhiên, tổ chức sự kiện được thực hiện không chỉ để tối đa hóa doanh số. Đó là một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất để gom số đông khách hàng mục tiêu về dưới một mái nhà.

Trước khi chúng tôi hiểu các yêu cầu thiết yếu để tổ chức một sự kiện lớn của công ty, chúng ta hãy cố gắng hiểu tại sao mọi người ra mắt sản phẩm mới.

Tại sao lại ra mắt sản phẩm mới

Khi một công ty nói về việc ra mắt sản phẩm mới, nó không có mặt tại sự kiện để bán hàng hóa. Có rất nhiều thứ đi vào buổi ra mắt sản phẩm hơn là chỉ hiển thị và giải thích các tính năng chính của sản phẩm. Việc ra mắt sản phẩm thường được thực hiện bởi người nói hay nhất hoặc người tạo ra sản phẩm đó.

Điều tốt nhất trong số hàng ngàn nhân viên được chọn không chỉ để tiếp thị sản phẩm mà còn để đảm bảo rằng bài thuyết trình khiến khán giả kinh ngạc. Đối với một công ty, ra mắt sản phẩm là một sự kiện đam mê. Đó là một tập hợp nơi họ bán ước mơ và tầm nhìn của mình và mong mọi người tận dụng nó.

Một buổi giới thiệu sản phẩm mang câu chuyện về một ý tưởng và hành trình mọi người đi du lịch để đến bục giảng. Nó hiển thị tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của công ty. Người ta sẽ nói ra mắt sản phẩm giống như bán một phần linh hồn của một người.

Hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào việc tổ chức ra mắt sản phẩm cho các sự kiện của công ty. Chúng ta sẽ hiểu các khía cạnh khác nhau sẽ được xem xét và những gì có thể được thực hiện để đoàn kết những người có lợi ích đa dạng trong cùng một sự kiện. Bây giờ chúng ta hãy cố gắng hiểu những gì diễn ra trong việc tổ chức một sự kiện.

Có thể bạn quan tâm: tổ chức trung thu

Tìm kiếm địa điểm

Tìm vị trí hoàn hảo là thử thách đầu tiên mà người đứng đầu sự kiện phải đối mặt trước khi ra mắt sản phẩm. Địa điểm phải phù hợp với mục tiêu ra mắt sản phẩm. Không nên quá giản dị hoặc quá trang trọng khiến họ bị cuốn theo mục tiêu. Trang web phải ở trong một vị trí mà mọi người có thể dễ dàng truy cập để tiếp cận kịp thời.

Điều cần thiết là địa điểm là một khu vực rộng rãi. Ví dụ tốt nhất về địa điểm ra mắt sản phẩm có thể là một sân vận động hoặc một rạp chiếu phim khổng lồ. Bục giảng nên được thay thế bằng một sân khấu lớn nơi người nói có thể di chuyển tự do. Một sân khấu lớn giúp diễn giả trình bày sản phẩm tốt hơn theo cách hiểu người tiêu dùng.

Mục tiêu

Nó có thể gây ngạc nhiên cho các nhóm tuổi khác nhau và những người có lợi ích khác nhau xuất hiện tại một sự kiện cụ thể. Điều quan trọng là phải nhắm mục tiêu càng nhiều nhóm tuổi càng tốt. Thanh thiếu niên từ các trường học và cao đẳng khác nhau có thể bị thu hút bằng cách tổ chức các cuộc thi  nhỏ hoặc các cuộc thi dẫn đến sự kiện này.

Bằng cách thu hút các chuyên gia làm việc đến sự kiện là cách tốt nhất để nâng tầm sự kiện. Các nhà đầu tư, các cá nhân đã nghỉ hưu đã đầu tư vào cổ phiếu cho công ty cụ thể bán sản phẩm đó có thể bị thu hút vào bữa trưa hoặc bữa tối sau sự kiện.

Quảng bá sự kiện

Các nền tảng truyền thông xã hội là công cụ mạnh mẽ nhất để giúp một sự kiện tiếp cận với hàng triệu người. Tính năng trực tiếp từ Facebook và Instagram là những nguồn phong phú nhất nơi một sự kiện trực tiếp có thể được phát sóng. Hạn chế của Instagram là video trực tiếp cần được khởi động lại sau mỗi vài giờ. Các sự kiện luôn tạo ra nhiều lượt tiếp cận từ Facebook trực tiếp hơn bất kỳ nền tảng truyền thông nào khác.

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: