Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

27/10/2019 11:23 359 views Chuyên mục: Kiến thức
Rate this post

Biết cách tổ chức một sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới là điều cần thiết để đưa sản phẩm của bạn ra mắt người tiêu dùng. Sự kiện là cơ chế hoàn hảo để quảng bá một sản phẩm mới. Lưu trữ một sự kiện ra mắt sản phẩm có thể mang lại bất kỳ chiến lược tiếp thị sản phẩm nào . Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm cho doanh nghiệp của mình, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Danh sách kiểm tra kế hoạch sự kiện

Bạn cần lập list danh sách toàn bộ về sự kiện. Từ sản phẩm, số khách mời đến những thực đơn có trong sự kiện. Nếu bạn lập kế hoạch chi tiết bao nhiêu thì sự kiện càng tránh được nhiều sự cố bấy nhiêu

Lên kế hoạch cho sự kiện của bạn

Mọi khía cạnh của một sự kiện nên có Kế hoạch A và Kế hoạch tiềm năng B. Tại sao? Chuẩn bị là điều cần thiết cho một sự kiện thành công! Mảnh và rơi xuống là phổ biến trong ngành công nghiệp sự kiện vì lý do này hay lý do khác.

Thay vì mạo hiểm với một sự kiện ra mắt sản phẩm đáng xấu hổ và bận rộn, chỉ cần tạo một kế hoạch thay thế nếu một trong các dịch vụ của bạn rơi vào. Bạn chỉ có một lần bắn để ra mắt một sản phẩm mới, vì vậy bạn muốn làm điều đó ngay!

Ví dụ: giả sử bạn lên kế hoạch cho một người tham dự để dùng thử sản phẩm mới của bạn. Bạn có cần tạo một kế hoạch thay thế trong trường hợp mất điện không? Điều gì nếu nguyên mẫu của bạn là một con sán? Bạn có một hoặc hai sản phẩm chức năng để trang trải nó? Trải qua tất cả các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, tuy nhiên tẻ nhạt, để đảm bảo một sự kiện thành công.

Tạo ngân sách

Nếu bạn không có chỗ trong ngân sách của mình cho một trong các danh mục trong danh sách kiểm tra, thì hãy đánh dấu ngân sách của bạn là 0 đô la. Bạn luôn có thể xem xét tìm kiếm các giải pháp miễn phí. Ngân sách đóng vai trò rất quan trọng để tổ chức một sự kiện. Vì vậy điều bạn chắc chắn cần làm là quan tâm và cân đối đến ngân sách

Ví dụ, có thể một diễn giả sẽ quyên góp phục vụ để đổi lấy cơ hội phát biểu tại sự kiện của bạn. Hoặc, bạn có thể tặng một nguyên mẫu của sản phẩm mới để đổi lấy thiết bị hoặc đồ nội thất cho sự kiện của bạn.

Trên đây là bài viết cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn tổ chức sự kiện thành công tốt đẹp

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: