3 ý tưởng để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công tại hội chợ

04/12/2019 09:50 380 views Chuyên mục: Kiến thức
3 ý tưởng để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công tại hội chợ
5 (100%) 1 vote

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới là một sự kiện không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hay một đơn vị các nhân kinh nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện tốt cho sự kiện này. Để giúp cho sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công hãy cùng Thăng Long Event tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Lập kế hoạch chi tiết để thu hút khách hàng tiềm năng tại hội chợ

Bạn cần bắt đầu lên kế hoạch ra mắt ba tháng trước khi chương trình diễn ra, lập danh sách các nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành trước đó. Sẽ tốt hơn nhiều nếu thông báo trước về sản phẩm của bạn trong các ấn phẩm công nghiệp khác nhau. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn đã đọc về sản phẩm mới của bạn trên các tạp chí, họ sẽ rất vui mừng khi thấy và biết thêm về nó tại sự kiện. Vì vậy, hãy chuẩn bị trước và nhận mọi thứ được sắp xếp trước khi lễ ra mắt sản phẩm mới được diễn ra

le-ra-mat-san-pham-moi-thanh-cong

Tiếp thị sản phẩm của bạn thông qua trò chuyện trực tiếp và các phương tiện tương tác khác

Bước quan trọng thứ hai để làm cho lễ ra mắt sả phẩm mới của bạn thành công là bắt đầu tiếp thị nó trên phương tiện truyền thông xã hội và thông qua các kênh truyền thông tương tác như trò chuyện trực tiếp . Quảng cáo sản phẩm mới của bạn thông qua các phương tiện như vậy sẽ giúp bạn tạo ra sự cường điệu về sản phẩm của mình, mời khách hàng của bạn đến triển lãm thương mại và trả lời bất kỳ câu hỏi nào về việc ra mắt ngay lập tức.

Ví dụ: công ty của bạn đang tung ra một ứng dụng di động mới, bạn có thể nói với khách hàng truy cập trang web của bạn về việc ra mắt và gửi cho họ lời mời đến triển lãm thương mại thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Cổng thông tin xã hội có thể được sử dụng thông minh để quảng cáo ra mắt ứng dụng của bạn tại triển lãm thương mại.

Khai sáng cho khách truy cập tại gian hàng của bạn về sản phẩm của bạn

Sử dụng khôn ngoan không gian tại gian hàng của bạn để giúp khách hàng hiểu về sản phẩm mới của bạn. Có người quản lý sản phẩm có thẩm quyền trên tàu, người có thể xây dựng các chi tiết của sản phẩm của bạn. Đưa ra các bản giới thiệu sản phẩm để giúp khách hàng của bạn có quyết định mua hàng. Bạn có thể sử dụng các bài thuyết trình và video power point để cung cấp thông tin sản phẩm một cách hấp dẫn.

Bạn cũng có thể có một người quản lý tiếp thị thông minh trả lời các truy vấn của khách hàng tiềm năng của bạn một cách chi tiết. Nó sẽ nâng cao hình ảnh của bạn như một thương hiệu chuyên nghiệp và một cuộc trò chuyện với khách hàng sẽ giúp họ tin tưởng để kiểm tra sản phẩm của bạn. Từ đó lễ ra mắt sản phẩm mới của bạn cũng được sự chú ý từ những vị khách trong hội chợ

Trên đây là 3 ý tưởng để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới thành công tại hội chợ, chúc các bạn thành công!

 

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: