10 Ý Tưởng Sự Kiện Lấy Cảm Hứng Từ Những Năm 1920

14/12/2018 15:35 800 views Chuyên mục: Kiến thức Tags:
Rate this post

Cho dù là một bữa tiệc riêng tư cho nội bộ công ty, ra mắt sản phẩm hay sự kiện hoành tráng của công ty, bạn cũng cần những ý tưởng sáng tạo để tạo nên những điều thú vị hấp dẫn với các khách mời tham dự. Đây là mười ý tưởng sự kiện lấy cảm hứng từ những năm 1920 mà Thăng Long Event muốn gợi ý cho bạn.

>> Xem thêm: 7 ý tưởng sự kiện mới lạ năm 2017

10 Ý Tưởng Sự Kiện Lấy Cảm Hứng Từ Những Năm 1920

1. Buổi tối Cabaret

Những năm hai mươi là một kỷ nguyên đầy rẫy sự suy đồi và giải trí, vì vậy một buổi tối quán rượu sẽ phù hợp với chủ đề thập niên 1920 một cách hoàn hảo và sẽ rất nhiều niềm vui cho khách! Bạn có một loạt các ý tưởng giải trí tuyệt vời mở ra cho bạn, như ca sĩ phòng chờ, nhào lộn trên không hoặc thậm chí là những người biểu diễn khôi hài.

2. Đêm bí ẩn

Nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm ý tưởng gì đó khác biệt cho những thành viên trong công ty (mười đến hai mươi người tham dự là lý tưởng), một đêm bí ẩn theo chủ đề thập niên 1920 chắc chắn sẽ phù hợp. Điều này sẽ rất phù hợp với những sự kiện giải trí với quy mô nội bộ công ty , nhưng sẽ phụ thuộc nhiều vào sự tham gia, vì vậy khách mời của bạn cần chắc chắn rằng khách của họ sẽ rất vui khi tham gia!

10-y-tuong-su-kien-lay-cam-hung-tu-nhung-nam-1920-3

3. Bí mật

Những năm 1920 là thời đại mà sự cấm đoán có hiệu lực và các đảng phải diễn ra trong bí mật. Tại sao không tận dụng tối đa ý tưởng này và lên kế hoạch cho một sự kiện theo chủ đề? Bao gồm một từ mã bí mật trên các lời mời mà người tham dự phải sử dụng để nhập thêm một chút xác thực và thú vị cho quá trình tố tụng.

4. Đêm nhạc Jazz

Một ban nhạc jazz sống sẽ thực sự cho phép khách tham gia vào mọi thứ; những năm 1920, sau tất cả, được gọi là Thời đại Jazz. Trong số tất cả các ý tưởng sự kiện lấy cảm hứng từ những năm 1920, đây chỉ là thứ dành cho những người yêu âm nhạc.

10-y-tuong-su-kien-lay-cam-hung-tu-nhung-nam-1920-2

5. Sự kiện khiêu vũ

Một điệu nhảy thập niên 1920 với nhạc sống là hoàn hảo để tận dụng cơn sốt thập niên 1920 và khi bạn nghĩ về địa điểm hoàn hảo cho việc này, đừng chỉ xem xét điều hiển nhiên. Có thể có một khách sạn hơi xuống cấp trong khu vực mà bạn thường không coi là một địa điểm, nhưng đó có thể là một phòng khiêu vũ trang trí nghệ thuật tuyệt vời?

6. Tiệc cocktail

Đối với một buổi tối cocktail quyến rũ , suy nghĩ suy đồi và phong cách. Những ly cocktail của thập niên 1920 như Mint Juleps chắc chắn sẽ giảm giá và một tháp sâm banh sẽ khiến người tham dự cảm thấy như đang ở trong nhà của chính Jay Gatsby.

7. Đảng Canapé thập niên 1920

Nếu sự kiện của bạn cần phải rực rỡ nhưng ở phía không chính thức, hãy làm việc với các nhà cung cấp thực phẩm của bạn để tạo ra một thực đơn canapé những năm 1920. Canapés thực sự trở thành của riêng họ trong những năm 1920, vì chúng hoàn hảo để hấp thụ tất cả thứ rượu lậu đó!

8. Bữa tối trang trọng lấy cảm hứng từ những năm 1920

Điều này sẽ làm việc từ bất cứ điều gì từ một buổi dạ tiệc trang trọng đến một bữa tối thân mật của công ty, và bạn có thể kết hợp thực phẩm, cocktail và trang trí từ thời đại cho một bầu không khí tuyệt vời.

10-y-tuong-su-kien-lay-cam-hung-tu-nhung-nam-1920-4

9. Tiệc vườn Gatsby

Các bữa tiệc trong vườn là tất cả những cơn thịnh nộ trong những năm 1920, vì vậy nếu thời tiết và địa điểm cho phép, hãy phát điên với ánh sáng thần tiên và đèn lồng giấy cho một sự kiện ngoài trời đầy mê hoặc.

10. Ăn mặc ấn tượng

Ý tưởng sự kiện lấy cảm hứng từ những năm 1920 đòi hỏi một quy tắc trang phục làm tăng thêm bầu không khí và sự thích thú. Bạn có thể nghĩ rằng mọi người sẽ không thích ý tưởng của người lớn khi mặc quần áo, nhưng có lẽ bạn sẽ thấy rằng họ không thể chờ đợi để trượt vào những chiếc váy flapper, lông đà điểu và bộ đồ zoot!

Đây là một vài ý tưởng để lên kế hoạch cho một sự kiện lấy cảm hứng từ những năm 1920; nếu bạn suy nghĩ sáng tạo, bạn có thể kết hợp một số yếu tố của chủ đề hoặc phong cách để tạo ra một sự kiện với sự tinh tế của riêng bạn.

 

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: