10 mẹo để tiết kiệm tiền khi sản xuất video lễ kỷ niệm ngày thành lập (p2)

05/11/2019 00:12 334 views Chuyên mục: Kiến thức
Rate this post

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập với một đội nhóm sản xuất video tối ưu nhất. Mời các bạn đọc phần 2 của bài viết  10 mẹo để tiết kiệm tiền khi sản xuất video lễ  kỷ niệm ngày thành lập (p2) dưới đây nhé

6. Lên kế hoạch trước.

Bạn không có khả năng nhận được tỷ lệ tốt cho một video chuyên nghiệp nếu bạn yêu cầu trước một vài ngày. Thay vào đó, hãy vạch ra kế hoạch sản xuất video sự kiện hàng tuần, thậm chí vài tháng, trước thời hạn.

Nếu bạn có cơ hội, hãy tạo một Kế hoạch B trong trường hợp các nhà quay phim sự kiện của bạn rơi vào. Theo tam giác quản lý dự án, lập kế hoạch sản xuất video sự kiện theo thời gian có thể tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng của bạn

7. Tối thiểu hóa hình ảnh động và đồ họa.

Thêm hình ảnh động và đồ họa vào video của bạn chỉ làm tăng chi phí sản xuất video sự kiện. Cố gắng tạo một video sinh động hơn bằng cách tập trung vào các cảnh quay thô thay vì chỉ tập trung vào đồ họa hào nhoáng.

Đồ họa có thể cần thiết để làm thương hiệu cho video của bạn. Ví dụ: bạn có thể bao gồm logo công ty của bạn ở bên ngoài hoặc dưới dạng hình mờ trong video của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải vượt ra ngoài đồ họa và hoạt hình cơ bản để tạo video quảng cáo sự kiện thành công.

8. Tìm thỏa thuận sản xuất video sự kiện.

Thay vì so sánh hai hoặc ba dịch vụ sản xuất video đầu tiên bạn tìm thấy trên Google, hãy mua sắm xung quanh để có các ưu đãi video sự kiện tốt nhất. Nhiều người quay phim chỉ chuyên về các sự kiện của công ty.

Hỏi các doanh nghiệp trước nếu họ cung cấp bất kỳ đặc biệt cho video sự kiện. Nếu bạn có kế hoạch tạo thêm video sự kiện trong tương lai, hãy hỏi xem bạn có thể mua hợp đồng hoặc gói sản xuất video với giá chiết khấu không.

9. Cân nhắc ngân sách tiếp thị của bạn.

Sản xuất video sự kiện ra khỏi ngân sách tiếp thị của bạn. Không phải mọi doanh nghiệp tập trung vào quảng bá sự kiện. Tuy nhiên, nếu đây là con đường mà công ty bạn đang chọn, thì hãy chắc chắn phân bổ ngân sách phù hợp để quảng bá cho lễ kỷ niệm ngày thành lập của bạn.

Các doanh nghiệp mới bắt đầu với tiếp thị sự kiện có thể không quen thuộc với cách lập ngân sách cho nó. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tạo ngân sách sự kiện trong khi vẫn đi đúng với tầm nhìn tiếp thị tổng thể của bạn:

10. Giao nhiệm vụ cho nhân viên của bạn.

Đoàn luôn là một cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cho dù nhân viên của bạn có kinh nghiệm sản xuất video hay không, bạn luôn có thể giao một số nhiệm vụ nhất định cho họ để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Ví dụ: bạn có thể chọn một trong các thành viên trong nhóm của mình để tìm mức giá tốt nhất cho quay phim. Hoặc, một nhân viên có thể tạo một kịch bản hoặc phác thảo cho video quảng cáo sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập. Nếu nhân viên của bạn không cảm thấy đủ điều kiện để xử lý một số nhiệm vụ nhất định, hãy cung cấp cho họ các nhiệm vụ đơn giản hơn và chọn thuê chuyên gia để hoàn thành công việc ngay.

Những mẹo tiếp thị sự kiện này sẽ giúp bạn đưa chiến lược tiếp thị sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập của mình lên một tầm cao mới. Luôn tìm kiếm các cách sáng tạo để cắt giảm chi phí và tăng hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ dẫn đến thành công lớn hơn và, thường xuyên nhất, chất lượng công việc cao hơn.

Tin liên quan

 

Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long

Bạn có thể để lại thông tin bằng form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc hỗ trợ trực tuyến để có thông tin mới nhất

Địa chỉ:

Phòng 708 - Tầng 7 - Tòa nhà Thăng Long, số 105 Láng Hạ, Hà Nội

Hotline:
0973 819 898
Online Support: